Bài viết mới nhất


CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
dky-hen-kham


1)  Tôi ở xa không có điều kiện đến khám trực tiếp, tôi phải làm thế nào để có thể lấy được thuốc điều trị.

Nếu ở xa bạn có thể kể bệnh chi tiết cho Đông y Thanh Tuấn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi đã điều trị hiệu quả cho rất nhiều bệnh nhân ở xa, không có điều kiện đến khám trực tiếp. 

2) Tôi muốn hỏi thời gian khám bệnh của phòng khám. Khi đến khám tôi cần mang theo những gì? Có cần phải kiêng ăn hay cần kiêng những gì trước khi đến bắt mạch, khám bệnh?


Thời gian làm việc của phòng khám là giờ hành chính các ngày trong tuần.

Sáng từ 7h30' - 11h30'. Chiều từ 1h30 - 17h00'

Khi đi khám nếu có các kết quả chuẩn đoán bệnh, hoặc y bạ thì bạn có thể mang theo. Nếu không có thì không cần. Trước khi đi khám bạn không cần phải kiêng ăn hay kiêng bất cứ điều gì. Bạn vẫn sinh hoạt bình thường.

Bạn nên gọi điện trước cho chúng tôi trước khi đến vì đôi lúc có bệnh nhân đã hẹn trước hoặc trưởng phòng khám đi vắng.

3) Dùng thuốc đông y có tác dụng phụ không. Tôi nghe người ta nói dùng thuốc đông y có tác dụng phụ như như vậy có đúng không?

Dùng thuốc đông y không có tác dụng phụ. Nếu có trường hợp đi ngoài là do thuốc mát quá, lúc đó bạn gọi điện trực tiếp cho người điều trị. Chỉ cần thêm bớt một số vị thuốc sẽ không còn hiện tượng đi ngoài nữa.

4) Tôi đang điều trị bệnh tại phòng khám và thấy đỡ nhiều. Nhưng do thời tiết nắng nóng quá, tôi thấy ra nhiều mồ hôi. Vậy cho tôi hỏi việc uống thuốc đông y trong những ngày nắng nóng mà tiết nhiều mồ hôi như vậy có làm giảm tác dụng của thuốc.

Mồ hôi tiết ra do hoạt động sinh lý bình thường của tuyến mồ hôi trong cơ thể. Mùa hè, trung bình một ngày đêm, cơ thể người tiết ra từ 500 - 600ml mồ hôi.Mồ hôi tiết ra giúp cân bằng nhiệt độ và loại bỏ các độc tố ra ngoài cơ thể. Do đó mồ hôi ra trong ngày nắng nóng là các độc tố đào thải ra khỏi cơ thể, thuốc không thể bị đào thải theo mồ hôi. Bạn lên tiếp tục điều trị, việc uống thuốc đông y vẫn đảm bảo kết quả mà không bị ảnh hưởng gì.

5) Tôi đang mang thai và muốn uống thuốc đông y an thai. Nhưng sợ trong thời gian mang thai mà uống thuốc đông y thì cháu bé sinh ra sẽ bị đen. Điều đó có đúng không thưa bác sĩ ?

Trẻ sinh ra trắng hay đen là do di truyền, việc uống thuốc đông y không có tác dụng thay đổi màu da của trẻ. Uống thuốc đông y trong thời gian mang thai có tác dụng mát bổ, an thai giúp mẹ và bé đều khỏe mạnh. Rất tốt cho thai nhi và thai phụ. Ngoại trừ những bệnh hoạt huyết tiêu ứ, tiêu u thì không dùng được.

6) Uống thuốc đông y có ảnh hưởng gì đến gan thận. Tôi thận yếu uống thuốc đông y sợ sẽ không đào thải được?

Thuốc đông y có tác dụng mát gan, bổ gan, bổ thận không có ảnh hưởng xấu đến gan thận như thắc mắc của bạn. Uống thuốc đông y hỗ trợ sức khỏe, nâng cao thể trạng. Phụ nữ uống thuốc đông y giúp bổ huyết, giải độc giúp khỏe và đẹp da. Đàn ông uống thuốc bổ thận, nâng cao sức khỏe và tăng cường khả năng sinh lý.

7) Hình thức thanh toán như thế nào?


Bạn sẽ có thể chuyển khoản trước, hoặc khi nhân viên bưu điện giao thuốc tận tay thì bạn sẽ thanh toán trực tiếp với họ. 

8) Tôi vừa uống thuốc Tây y vừa uống thuốc đông y của B/s có ảnh hưởng gì không?

Bạn vẫn dùng được nhưng cách nhau vài tiếng là được.
Chưa có Bình Luận " Câu hỏi thường gặp "